Trong các thiết kế nhà hiện đại, bạn có thể dễ dàng nhận thấy một điều rằng, đá solid surface nhân tạo đang được sử dụng rộng rãi.

Tham khảo thêm Báo Giá Đá Solid Surface cập nhật, nhiều mẫu mới, thi công bàn bếp, lavabo, quầy bar…

Đá Solid surface có thể thay thế hoàn toàn cho những loại đá tự nhiên đắt đỏ trên thị trường với những ưu điểm không kém cạnh gì đá tự nhiên.

Cấu Tạo Của Đá Solid Surface

Loại đá nhân tạo này được sản xuất dựa trên công nghệ rung nén khép kín trong môi trường chân không hiện đại. 2/3 thành phần làm nên đá solid surface là từ bột đá tự nhiên, 1/3 còn lại là keo Acrylic và các phụ gia khác.

Chính điều này làm nên độ bền và những đặc điểm ưu việt của chúng.

Đá solid surface có độ bền cao, khả năng chống thấm tốt, thời gian sử dụng có thể lên đến hàng chục năm nếu được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên.

Giá thành của solid surface so với đá tự nhiên thấp hơn rất nhiều, bởi vậy, đây là vật liệu thay thế hoàn hảo và tiết kiệm cho bất cứ một công trình kiến trúc nào.

Loại đá này còn có một điểm độc đáo chính là có thể uốn cong ở nhiệt độ 150 độ C, cho phép các nhà thiết kế, kiến trúc sư sáng tạo nên những hạng mục đặc biệt, độc đáo như ốp cầu thang, bàn bếp, bàn ăn, sàn nhà,…

Tham khảo thêm Báo Giá Đá Solid Surface cập nhật, nhiều mẫu mới, thi công bàn bếp, lavabo, quầy bar…

YÊU CẦU TƯ VẤN, BÁO GIÁ
Hotline: 0909-017-236 (zalo, viber, sms)
Email: ntdep.com@gmail.com | Website: ntdep.com