Đá Solid Surface LG, Đặc Điểm, Ứng Dụng Solid Surface

 

Xu hướng sử dụng mặt đá để lát nhà hoặc lát mặt bếp, mặt tường ngày càng tăng cao. Đá thạch anh, đá Marble, hay đá Solid Surface Lg đều được nhiều người chọn lựa. Các loại đá này khác nhau điểm gì và tại sao Solid được chuộng nhất, cùng tìm hiểu nhé!

Tham khảo thêm Báo Giá Đá Solid Surface cập nhật, nhiều mẫu mới, thi công bàn bếp, lavabo, quầy bar…

 

Đá Solid và đá thạch anh

Báo giá đá Solid Surface Lg TPHCM dao động từ 6 đến 12 triệu đồng, còn đá thạch anh chỉ mất khoảng 2-6 triệu. Thạch Anh và Solid đều có độ cứng cao, độ bền lâu dài và đang dạng kiểu mẫu. 

Tuy nhiên, đá Solid Surface Lg chịu được nhiệt cao hơn, dễ dàng uốn cong mà không để lộ ra vết cắt. Nhìn tổng quát, Solid có nhiều ưu điểm và được đánh giá cao hơn thạch anh nhân tạo.

Đá Solid và đá Marble

Đá Marble được sản xuất ở Italy và Hoa Kỳ, là một loại đá có ưu điểm tốt và giá thành phải chăng. So với Solid thì Marble có giá mềm hơn, cùng là loại đá có độ cứng đỉnh cao, độ bóng sáng và bền lâu.

Thế nhưng Marble lại không thể chống lại một số hóa chất và axit tẩy rửa như Solid. Đây chính là yếu tố mà đá Solid được các gia đình yêu thích.

Đá Solid Surface Lg báo giá tuy cao nhất nhưng bù lại, các đặc điểm của chúng luôn làm hài lòng người dùng. Vì vậy, các bạn hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo thêm Báo Giá Đá Solid Surface cập nhật, nhiều mẫu mới, thi công bàn bếp, lavabo, quầy bar…

 

YÊU CẦU TƯ VẤN, BÁO GIÁ
Hotline: 0909-017-236 (zalo, viber, sms)
Email: ntdep.com@gmail.com | Website: ntdep.com