Đá Solid Surface Là Gì? | Ưu Điểm Và Ứng Dụng Solid Surface

Tìm Hiểu Về Đá Nhân Tạo Solid Surface

Thời gian một vài năm trở lại đây, vật liệu đá nhân tạo đã và đang dần phổ biến hơn, thay thế cho các loại vật liệu đá tự nhiên khá đắt đỏ, trong khi lại mang đến vẻ đẹp và chất lượng không hề kém cạnh gì.

Tham khảo thêm Báo Giá Đá Solid Surface cập nhật, nhiều mẫu mới, thi công bàn bếp, lavabo, quầy bar…

Một trong số các loại đá nhân tạo được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến đá Solid Surface. Đây là một dòng đá nhân tạo cao cấp, sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội hơn hẳn các dòng đá khác hiện nay.

Đá Solid Surface Là Gì?

Đá solid surface được cấu thành từ ⅔ khoáng đá tự nhiên, ⅓ keo Acrylic Methyl Methacrylate và Hydrocid Al(OH)3 cùng một số thành phần phụ gia khác. Điểm nổi bật hơn cả của đá Solid surface đó là ở khả năng dễ dàng sửa chữa, linh hoạt trong thiết kế thi công khi có thể uốn cong và có khả năng truyền sáng tốt. 

Đá Solid Surface Trên Thị Trường

Đá solid surface rất phổ biến trong thiết kế và thi công nội thất. Người ta thường sử dụng loại vật liệu này để sản xuất ra các sản phẩm như bàn ăn, đảo bếp, lavabo, quầy bar, quầy lễ tân… đem lại vẻ đẹp cao cấp, sang trọng và tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian của bạn.

Trên thị trường hiện nay, phổ biến nhất là các dòng đá solid surface của hãng Samsung, LG, Montelli, loại đá solid surface vân mây… Giá thành của sản phẩm giao động trong khoảng từ 3 triệu đến 5 triệu/mét dài tùy hãng.

Tham khảo thêm Báo Giá Đá Solid Surface cập nhật, nhiều mẫu mới, thi công bàn bếp, lavabo, quầy bar…

 

YÊU CẦU TƯ VẤN, BÁO GIÁ
Hotline: 0909-017-236 (zalo, viber, sms)
Email: ntdep.com@gmail.com | Website: ntdep.com